My Portfolio 

    About me: 

 • Bachelor of Marketing at Ho Chi Minh city University

 • GPA: 3.0/4.0

 • P: 0868 31 39 36

 • M:nguyenmar.workingspace@gmail.com

 • Linkedin: linkedin.com/trungnguyen032

  ______

  Certificate:

 • Certificate of Google about the fundamentals of Digital Marketing 

 • Certificate of basic SEO content by ATP Academy

  ______

  Skills:

  Content SEO, Social Post, Photo/ Video Editing, Website, Fanpage Fb, ChatGPT, Fb Ads.

My Content Social Post

CANVA X CHATGPT - TẠI SAO KHÔNG?

Hiện tại ứng dụng chỉnh sửa, thiết kế ảnh, template nổi tiếng Canva giờ đây đã khả dụng trên cửa hàng Plugins của ChatGPT Plus.

Việc tích hợp Canva vào ChatGPT khiến người dùng đảm bảo được sự xuyên suốt trong quá trình lên ý tưởng, sản xuất nội dung, thay vì trước đây có content rồi phải truy cập qua canva để chỉnh sửa thì đối với những thao tác cơ bản giờ đây đã được tích hợp vào ChatGPT khiến quá trình chuyển đổi nội dung trở nên nhanh chóng hơn.

Bạn chỉ việc cài đặt Canva trong kho ứng dụng Plugins, sau đó kết hợp với các câu lệnh, những bức ảnh, thiết kế sẽ hiện ra ngay trước mắt.

Đối với những thiết kế này, nếu thấy không ưng ý, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào đường link được để ngay phía dưới thiết kế để truy cập thẳng vào giao diện canva, giúp bạn đẩy nhanh tốc độ sản xuất nội dung của mình.

Theo NBNEWS

________

Link post: Nguyễn Trung Nguyên | Facebook

Engagement: +500 Likes | +67 Comments | +82 Shares

My Content Sharing Web

SPIDERUM

A sample of content, click here to see full.

AI đã xuất hiện từ những năm 50 của thế kỷ 20 nhưng tại thời điểm này, năm 2023, một lần nữa, đã quay trở lại với sự đột phá vượt trội. Một kỷ nguyên mới mở ra, dẫn đầu là cái tên không còn quá xa lạ - ChatGPT và, người trẻ nên có tâm thế như thế nào trong " thời đại mới" này.

ChatGPT - ứng cử viên sáng giá mở đầu cho màn trình diễn AI trong xu hướng mới, ra mắt cách đây vỏn vẹn 10 tháng nhưng đã khuấy đảo cả thế giới, tỷ lệ tăng trưởng người dùng trong 2 tháng đạt 100 triệu người trên toàn cầu, ngay cả Tiktok - ứng dụng hot hiện nay cũng phải cần 9 tháng, hay Instagram cần 2,5 năm để đạt được lượng người dùng, hàng loạt các ứng dụng, công cụ tích hợp kết nối ( API ) với ChatGPT ra đời, báo đài đưa tin nhiều vô kể.

Tại Việt Nam, thuật ngữ ChatGPT bạn có thể dễ dàng nghe được từ nhiều nơi như cafe, trường học, nơi công sở,... Mọi người ồ ạt tìm kiếm trên mạng các từ khóa ChatGPT là gì, cách tạo tài khoản, cách kiếm tiền từ ChatGPT, trên tiktok là hàng trăm video về cách hướng dẫn tạo tài khoản, các clip được ứng dụng AI ra đời về nhiều chủ đề như truyền động lực, chăm sóc con làm sao cho tốt nhất,...

My Freelance Jobs

My Projects

Edit Banner Sale